PAYZA - ĐĂNG KÝ - XÁC MINH(verify) - RÚT TIỀN - Make Money Online

Latest

Kiếm Tiền Online..!

Recent Posts

BANNER 728X90

Thursday, May 4, 2017

PAYZA - ĐĂNG KÝ - XÁC MINH(verify) - RÚT TIỀN


Payza là một cổng thanh toán trực tuyến với các chức năng gần tương tự như Paypal. Với Payza bạn có thể nhận tiền và chuyển tiền trực tuyến qua internet, thanh toán các hóa đơn online, cũng có thể rút tiền về Việt Nam. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza.

Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza

Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza
Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza

Phần I: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payza

1: Truy cập link đăng ký “Payza” và nhấn “Sign Up” để bắt đầu.
hoặc click vào banner phía dưới
Chọn loại tài khoản thích hợp với nhu cầu của bạn. Personal là loại dành cho cá nhân còn Business dùng cho các doanh nghiệp.
Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza
2: Nhập các thông tin cá nhân của bạn như họ tên, email, password
Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza
Sau khi nhập xong thông tin hãy nhấn “GET STARTED” rồi truy cập vào email của bạn và nhấn vào link mà Payza vừa gửi đến để xác nhận email.
3: Bổ sung các thông tin cá nhân khác
Tiếp theo bạn chỉ cần nhập thêm các thông tin như nghề nghiệp, địa chỉ, sđt, câu hỏi bảo mật, ngày sinh, mã PIN là xong.
Sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng, đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Payza.

Phần II: Hướng dẫn verify tài khoản Payza

Với loại tài khoản Payza Personal bạn không cần verify vẫn có thể nhận và chuyển tiền bình thường, vậy nên nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là thực hiện giao dịch nhận và chuyển tiền thì bạn không cần phải verify đâu nhé, còn nếu bạn muốn sử dụng thẻ Visa để liên kết với Payza cho tiện giao dịch thì hãy verify theo hướng dẫn ớ dưới, rất dễ thôi. Để verify được bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước và mặt sau thẻ Visa (có chữ ký ở mặt sau thẻ), bản sao kê thẻ Visa.
1: Đăng nhập vào tài khoản Payza của bạn, tại menu bên trái trong mục “Wallet” chọn “Credits cards” và nhập thông tin thẻ Visa của bạn.
Nhập tên của bạn, số thẻ, ngày hết hạn, loại tiền tệ và nhấn Next.
Tiếp theo bạn hãy kiểm tra lại các thông tin vừa nhập có chính xác không và tích chọn vào ô để đồng ký với các điều khoản của Payza rồi nhấn Submit.
2: Xác nhận thẻ Visa của bạn
Tại mục quản lý thẻ, bạn click chọn “Validate credit card” để xác nhận thẻ.
Tiếp đến bạn cần upload 3 file ảnh chụp hoặc pdf của Credit Card Statement (Sao kê thẻ), Front of Credit Card (ảnh chụp mặt trước thẻ), Back of Credit Card (ảnh chụp mặt sau thẻ nhớ là phải có chữ ký nhé) rồi nhấn “Submit”, tiếp theo bạn sẽ được xem lại các file mà mình đã upload, kiểm tra lại xem đã chính xác chưa và “Send”.
Đến đây bạn sẽ nhận được thông báo là các tài liệu của bạn đã được gửi thành công, giờ bạn chỉ cần đợi Payza kiểm tra và xác nhận cho bạn. (ít nhất là 13 ngày làm việc để xử lý các tài liệu xác minh, tài khoản của mình thì khoảng hơn 1 tháng mới thấy được verify)
Khi quá trình verify thành công Payza sẽ gửi email chúc mừng và kiểm tra trong tài khoản sẽ có hình ảnh Validated
Hình ảnh khi verify thành công Payza
Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp về bài viết “Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza” các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới mình sẽ giải đáp.
Chúc các bạn đăng ký và verify Payza thành công!


No comments:

Post a Comment