Cách kiếm 100k cực kỳ đơn giản với ví điện tử MOMO - Make Money Online

Latest

Kiếm Tiền Online..!

Recent Posts

BANNER 728X90

Thursday, May 4, 2017

Cách kiếm 100k cực kỳ đơn giản với ví điện tử MOMO


Ví điện tử MoMo (Mobile Money) là ứng dụng di động chứa các dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. MoMo cho phép chuyển tiền cực nhanh qua điện thoại di động, đồng thời nó còn dùng để nạp tiền điện thoại, thanh toán nhanh các hóa đơn điện, nước,…và nhiều ứng dụng khác. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến thì chắc hẳn bạn đã nghe tới cái tên MoMo.

Trong bài viết này mình không viết để giới thiệu chức năng cũng chẳng phải quảng cáo gì về ví điện tử MoMo mà mình muốn hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với MoMo cực kỳ ngon lành. Bạn sẽ nhận ngay 100.000đ và bạn của bạn cũng nhận được 100.000đ nếu bạn giới thiệu cho bạn của bạn đăng ký MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng của họ thông qua mã giới thiệu của bạn.(Các ngân hàng được hỗ trợ: Vietcombank, OC Bank, VP Bank, Eximbank, Sacombank, TP Bank).

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết các bước cụ thể để bạn lấy được tiền từ MoMo.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với MoMo

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo từ App Store (đối với IOS) hoặc từ Google Play (đối với Android) lên điện thoại của bạn.


Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động ứng dụng MoMo lên và click vào Bắt đầu để tiến hành thiết lập cho ứng dụng MoMo. Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại vào, hãy nhập số điện thoại bạn đang dùng và bấm Tiếp tục để đăng ký.


Bước 3: Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã số đó vào và bấm Tiếp tục để xác nhận.


Bước 4: Thiết lập mật khẩu cho tài khoản MoMo (là mật khẩu đăng nhập ứng dụng) rồi bấm vào nút Tiếp tục.


Bước 5: Nhập Tên bạnđịa chỉ email để MoMo gửi các thông báo liên quan đến biên lai thanh toán và thông tin bảo mật tài khoản.


Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký bạn đăng nhập vào ứng dụng MoMo bạn bấm chọn tab Khuyến Mại như trong hình và nhập mã khuyến mại 0984824390 (bạn phải nhập mã này thì mới nhận được 100.000đ nhé). Sau khi nhập mã vào bạn bấm Áp dụng nhé.


Đến đây bạn vẫn chưa nhận được 100.000đ đâu nhé. Bạn phải liên kết tài khoản với 1 ngân hàng nào đó như sau.

Bước 7: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, OC Bank, VP Bank, Eximbank, TP Bank hoặc Sacombank mà bạn muốn liên kết. Ở đây mình sẽ dùng tài khoản Vietcombank để liên kết, nếu bạn dùng ngân hàng khác bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

Trong trang quản lý tài khoản Vietcombank bạn click vào mục Tiện ích gia tăng và chọn Đăng ký dịch vụ trong phần Ví điện tử.


Bước 8: Nhập mã kiểm tra rồi click vào Xác nhận. Bạn sẽ nhận được mã OTP gửi vào số điện thoại của bạn.


Bước 9: Nhập mã OTP và click vào Xác nhận để hoàn tất.


Nếu đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo như này.


Bước 10: Bây giờ bạn đăng nhập lại ứng dụng MoMo và truy cập tab Ví Của Tôi, nếu thấy mục Quản lý thẻ có 1 thẻ/tài khoản là OK.


Bước 11: Click lại tab MoMo và chọn Nạp tiền vào ví


Bước 12: Bạn nhập số tiền cần nạp tối thiếu là 10.000đ (nên nạp 10k thôi) và chọn nguồn Vietcombank hoặc OC Bank, TP Bank, Sacombank, Eximbank hoặc VP Bank rồi bấm vào Nạp tiền và bấm Xác nhận để tiến hành nạp.


Bước 13: Nếu nạp tiền thành công bạn sẽ nhận được thông báo như này.


Bước 14: Bạn truy cập vào tab Lịch Sử GD sẽ thấy số tiền 10.000đ được nạp vào và bạn cũng sẽ thấy số tiền 100.000đ được tặng.


Vậy là bạn đã nhận được 100.000đ từ ví điện tử MoMo rồi đó. Với số tiền này bạn có thể dùng để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại trên ứng dụng ví điện tử MoMo.

Lưu ý: Số tiền này áp dụng cho 1 lần giao dịch duy nhất, nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá bạn sẽ không được hoàn tiền, thẻ này không được cho, tặng hay quy đổi thành tiền mặt và có thời hạn sử dụng là 30 ngày. Với mình thì nhận được tiền là nạp ngay cái thẻ 100K có chắc ăn :))

No comments:

Post a Comment